Giải mã mèo vào nhà là điềm gì? Tốt hay xấu?

Theo quan niệm của ông cha ta với câu “mèo vào nhà thì khó chó vào nhà thì sang” chỉ việc mèo vào nhà mang đến những điềm không may mắn đến với gia đình. Vậy quan niệm này có thực sự đúng đắn? Mèo vào nhà là điềm gì? Tốt hay xấu? Cùng opulenstudios.com đi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

I. Mèo vào nhà là điềm gì?

Mèo vào nhà đa số là điềm không may mắn

Mèo là một trong những loài vật nuôi thân thuộc với con người. Là loài động vật dễ thương và được con người nuôi để bắt chuột hoặc để làm thú cưng.
Tuy nhiên nhiều người thì đều không thích việc mèo vào nhà, họ coi đấy là điềm báo xui xẻo. Vậy mèo vào nhà là điềm gì, có phải xui xẻo hay không?
Đầu tiên hãy cùng đi giải nghĩa câu nói “mèo vào nhà thì khó, chó vào nhà thì sang”. Theo các nghiên cứu khoa học đã chứng minh về lực từ trường của trái đất và loài mèo có sở thích ghé thăm các khu vực có bức xạ hay trường khí âm nặng, vậy nên khả năng linh cảm này khiến nhiều người không thích chúng.
Và đối với Việt Nam cũng vậy chúng ta thường quan niệm mèo sẽ mang đến những điềm dữ.
Vậy để hiểu rõ mèo vào nhà điềm gì, cùng đi giải mã chi tiết từng hoàn cảnh dưới đây nhé!

II. Giải mã chi tiết mèo vào nhà điềm gì?

1. Mèo trắng vào nhà

Mèo trắng vào nhà là điềm báo xấu, kém may mắn. Gia đình bạn có thể gặp nhiều tai ương, nguy hiểm. Và nhiều quan điểm cho rằng mèo trắng vào nhà sẽ mang lại nhiều xui xẻo hơn mèo đen.
Bởi mèo trắng mang trên mình một bộ lông trắng muốt tượng trưng cho sự đau buồn, tang sự. Vậy nên đây là một điềm báo hoàn toàn không tốt.

2. Mèo đen vào nhà

Mèo đen vào nhà là điềm báo không may

Mèo đen vào nhà là điềm báo xấu không may mắn. Màu đen vón biểu tượng cho ma quỷ, phù thủy.  Vậy nên mèo đen vào nhà chắc chắn gia chủ nên cẩn thận chú ý trong mọi việc.
Tránh các việc có thể gây xung đột, mâu thuẫn với mọi người xung quanh. Mọi việc có thể xảy bất ngờ vậy nên ta cần cẩn trọng xử lý mọi việc thật công bằng và văn minh. 

3. Mèo vàng vào nhà

Mèo vào nhà là điềm gì? Nếu là mèo vàng thì đây là một điềm báo mang đến sự may mắn cho gia đình bạn đấy.
Trong tương lai có thể các dự định công việc sẽ thành công thuận lợi hơn. Bên cạnh đó chuyện gia đạo trở nên bình an, hạnh phúc, gia đình luôn tràn ngập niềm vui tiếng cười.

4. Mèo vào nhà rồi chết

Theo quan niệm tâm linh, mèo chết thường là điềm báo không may mắn, mang đến cho gia chủ những điều xui xẻo. Có thể trong thời gian tới, gia đình có tình trạng chia ly, người đau ốm, bệnh tật. Cuộc sống luôn gặp nhiều khó khăn, trở ngại.

5. Mèo hoang vào nhà đẻ con

Mèo hoang vào nhà là điềm báo may mắn

Đây là một điềm báo có thể coi là tốt lành cho gia đình bạn rất có thể sắp tới gia đình bạn sẽ đón thêm thành viên mới đấy!
Hơn nữa mọi việc trong gia đình cũng hanh thông thuận lợi, gia đình êm ấm hạnh phúc hơn.

III. Nên làm gì khi mèo vào nhà?

Sau khi đã được giải mã mèo vào nhà là điềm gì nhiều bạn thắc mắc nên làm gì khi mèo vào nhà. Khi mèo vào nhà tùy thuộc vào từng hoàn cảnh mà bạn có thể chọn cách xử lý như:

  • Trường hợp mèo hoang vào nhà đẻ con thì bạn không nên xua đuổi chúng, bởi thực sự đây không phải là điềm không may. Vậy hãy để cho chúng một nơi để đẻ con an toàn.
  • Ngược lại nếu mèo có con mèo hoang vào nhà phá phách, ăn vụng thức ăn thì bạn nên tìm cách xua đuổi chúng đi. Có thể lấy cây đuổi đi hoặc dùng bẫy đuổi nếu mèo quá lì. 

IV. Mèo vào nhà đánh con nào?

Mèo vào nhà đánh con gì? Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này hãy cùng đi giải mã một số con số sau những việc mèo vào nhà chi tiết.

  • Mèo màu đen vào nhà đánh con 47-74
  • Mèo màu vàng vào nhà đánh số 49-94
  • Mèo vào nhà chết đánh con 45-54
  • Mèo hàng xóm vào nhà đánh con 24-84
  • Mèo hoang vào nhà đánh con 14-54-94
  • Mèo màu trắng vào nhà đánh con 23-32
  • Mèo vào nhà đẻ con đánh 04-40
  • Mèo vào nhà bắt được chuột con 48-68

Trên đây là toàn bộ những thông tin về mèo vào nhà là điềm gì được nhiều bạn tìm hiểu. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với các bạn. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Related Posts