Giải mã mơ thấy quần áo là điềm báo gì? Lành hay dữ?

mơ thấy quần áo
Quần áo là đồ dùng không thể thiếu của con người, nhất là phái đẹp bởi họ rất đam mê, yêu thích việc mua sắm quần áo mới. Vì thế giấc mơ thấy quần áo cũng không phải điều lạ lẫm, tuy nhiên xét theo góc độ tâm linh thì giấc mộng này lại ẩn chứa các thông điệp khác nhau. Vậy hãy cùng opulenstudios.com giải mã cụ thể trong bài viết này nhé.

I. Giấc mơ thấy quần áo là hên hay xui?

mơ thấy quần áo
Hầu hết giấc mơ thấy trang phục đều là điềm lành
Theo giải mã giấc mơ, việc chiêm bao thấy quần áo sẽ mang đến cả điềm xấu và tốt. Vì thế, bạn cần phải nhớ chi tiết của giấc mơ để có thể hiểu được từng lời nhắn nhủ của giấc mộng đó, cụ thể như sau:

1. Chiêm bao thấy quần áo mới

Giấc mơ này phản ánh thực tại bạn đang nhìn nhận cuộc sống theo chiều hướng tích cực nhất, luôn cố gắng phấn đấu để tương lai được tươi sáng hơn.
Trong trường hợp bạn mơ thấy bộ quần áo mới vẫn còn nguyên tem mác thì chứng tỏ cuộc sống của bạn đang có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, sự thay đổi này lại không như những điều mà bạn mong muốn, vì thế có thể nói là bạn đang bị áp đặt vào chính sự thay đổi này.

2. Mơ thấy bộ quần áo cũ rách nát

Nếu bạn mơ thấy quần áo cũ, rách nát thì chứng tỏ hướng đi của bạn trong cuộc sống thực tại không được không ngoan, vì thế hãy dành thời gian để xem xét lại và hãy thay đổi ngay bây giờ bởi vẫn còn kịp đấy.

3. Nằm mơ thấy áo sơ mi

mơ thấy quần áo
Bạn được mọi người xung quanh yêu mến
Tâm tư, tình cảm của bạn trong cuộc sống thực tại đều được thể hiện qua giấc mơ thấy áo sơ mi. Trường hợp bạn mơ thấy áo sơ mi ngắn tay thì chứng tỏ cách nhìn nhận của bạn đang không được tích cực cho lắm, vì thế bạn cần phải thay đổi điều này nếu không cuộc sống của bạn sẽ không khởi sắc được đâu.
Nếu bạn mơ thấy mình đang mặc áo sơ mi thì nó ám chỉ bạn là người có tâm tính tốt, luôn sống hết lòng vì người khác. Còn nếu bạn mơ thấy mình bị mất áo sơ mi thì chứng tỏ bạn đang lo lắng về vấn đề tiền bạc, tài chính.

4. Ngủ mơ thấy trang phục trẻ em

Chúng ta đều biết rằng, trẻ nhỏ mang đến sự ngây thơ, hồn nhiên vì những bộ quần áo của chúng rất đáng yêu. Vậy nên, mơ thấy trang phục trẻ em phản ánh bạn thuộc tuýp người sáng suốt, biết điểm yếu của bản thân ở đâu để khắc phục, luôn hướng đến những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

5. Mơ đi mua quần áo mới

Giấc mơ thấy quần áo này phản ánh cuộc sống của bạn đang ngày càng có những đổi mới. Điều này khiến bạn luôn phải theo đuổi những sự mới mẻ đó và đôi lúc khiến bạn cảm thấy áp lực, mệt mỏi.

6. Nằm mơ thấy trang phục dạ hội

mơ thấy quần áo
Giấc mơ này phản ánh cuộc sống của bạn
Ý nghĩa của giấc mơ này phụ thuộc phần lớn vào những chi tiết trang trí của trang phục dạ hội. Trường hợp bạn mơ thấy mình mặc bộ trang phục được thiết kế công phu thì nó phản ánh bạn là người có lối sống cầu kỳ; ngược lại nếu mặc bộ trang phục có thiết kế nhẹ nhàng thì chứng tỏ bạn thích cuộc sống bình dị.

7. Chiêm bao đi thử quần áo đẹp

Giấc mơ đang thử quần áo đẹp cho thấy thời gian tới mọi thứ diễn ra xung quanh bạn không có sự chắc chắn, đó có thể là may mắn cũng có thể là sự xui xẻo. Vì thế, bạn hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt để đón nhận nhé.
Bên cạnh đó, giấc mộng này cũng phản ánh bạn đang rất rối ren, gặp nhiều vấn đề nhưng bạn suy nghĩ rất nhiều rồi mà vẫn không tìm được hướng giải quyết đúng nhất.

8. Ngủ mơ thấy trang phục hàng hiệu, đắt tiền

Bạn đang muốn thay đổi bản thân, muốn biến mình thành con người mới khi mơ thấy quần áo đắt tiền. Trường hợp bạn mơ thấy mình đang mặc bộ quần áo hàng hiệu nhưng vẫn còn tem mác thì chứng tỏ sự thay đổi này quá tay với bạn. Vì thế, hãy suy nghĩ kỹ hơn về vấn đề này, đừng quá ép bản thân mình vào những điều quá khó nhé.

9. Mơ thấy thay quần áo

mơ thấy quần áo
Cuộc sống của bạn sẽ có những sự thay đổi
Mơ thấy bản thân đang thay quần áo thì nó cho biết cuộc sống của bạn trong thời gian tới sẽ có những thay đổi, tuy nhiên vẫn chưa thể chắc chắn đó là điềm báo xấu hay tốt. Bên cạnh đó, giấc mộng này còn dự đoán bạn đang gặp phải nhiều vướng mắc trong công việc, cuộc sống và không biết phải giải quyết như thế nào để tốt nhất.

10. Chiêm bao thấy quần áo bị cháy

Nếu bạn mơ thấy quần áo bị cháy thì chứng tỏ những khó khăn, mỏi mệt xung quanh bạn đang dần qua đi. Nó mang đến điềm báo may mắn cho công việc của bạn.
Tuy nhiên, giấc mơ này cũng cho biết những mối quan hệ xung quanh sẽ khiến bạn phải đau lòng. Vì thế, đừng quá tin vào người khác cũng như quá lạnh lùng để đánh mất mối quan hệ của mình khi gặp giấc mơ quần áp bị cháy này nhé.

11. Mơ thấy đang phơi quần áo

Giấc mơ phơi quần áo cho biết bạn là người biết chăm lo cho cuộc sống của bản thân mình. Bạn luôn để tâm đến những điều nhỏ nhất trong cuộc sống, mỗi việc bạn làm đều có sự tính toán tỉ mỉ. Vì thế mà bạn rất được lòng mọi người xung quanh.

12. Ngủ mơ thấy giặt quần áo

mơ thấy quần áo
Bạn đang phân vân không biết nên đi theo hướng nào trước ngã rẽ cuộc đời
Giấc mơ thấy giặt quần áo phản ánh bạn đang đứng ở giữa ngã tư đường mà không biết nên chọn hướng đi nào để tốt nhất cho bản thân. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vì thế mà hoang mang nhé, bởi giấc mộng này còn cho biết sẽ có quy nhân xuất hiện và dẫn đường cho bạn đấy.

II. Nên đánh con gì khi chiêm bao thấy quần áo?

Theo sổ mơ, chiêm bao thấy quần áo còn mang đến những con số may mắn với anh em mê lô đề. Vì thế, bạn cũng có thể tham khảo và thử vận may của mình nhé.
 • Chiêm bao thấy quần áo nên đánh con 06, 09
 • Mơ thấy bộ quần áo mới thì đánh đề con 54
 • Nằm mơ thấy bộ quần áo cũ nên đánh con số 01, 11
 • Ngủ mơ thấy quần áo bị rách nên đánh con 90
 • Mơ thấy trang phục của trẻ em nên đánh con 00, 05
 • Chiêm bao thấy quần áo của vợ nên đánh con đề 09, 19
 • Ngủ mơ thấy trang phục của chồng nên đánh con số 07, 70
 • Mơ thấy chiếc áo màu trắng nên đánh con 12, 46
 • Mơ thấy đang giặt quần áo thì đánh con 24, 87
 • Chiêm bao được tặng quần áo nên đánh con 10, 80
 • Mơ thấy bộ quần áo thể thao thì đánh con 43, 34
 • Mơ thấy áo mưa nên đánh con đề 87, 42
 • Mơ thấy áo sơ mi nên đánh con số 04

III. Kết luận

Qua những thông tin trên đây, hy vọng bạn đã hiểu được ý nghĩa của giấc mơ thấy quần áo và những con số mà giấc mộng này mang đến. Nhìn chung, chỉ cần dựa vào những chi tiết trong giấc mơ thì bạn có thể biết được những ẩn ý mà nó mang đến. Để biết thêm ý nghĩa của nhiều giấc mơ khác, bạn hãy tiếp tục đón đọc các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

Related Posts